โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต จัดความมันเต็มสปีดส่งท้ายฤดูกาล “ซานิ-เติ้ล-กวาง”นำทีมลงสนามระเบิดความเร็วริมหาดบางแสน

0
1607
โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต จัดความมันเต็มสปีดส่งท้ายฤดูกาล “ซานิ-เติ้ล-กวาง”นำทีมลงสนามระเบิดความเร็วริมหาดบางแสน

โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต จัดความมันเต็มสปีดส่งท้ายฤดูกาล
“ซานิ-เติ้ล-กวาง”นำทีมลงสนามระเบิดความเร็วริมหาดบางแสน ตัดสินแชมป์ออฟเดอะเยียร์ รับรางวัลใหญ่รถยนต์โตโยต้า 4 รุ่น 4 คัน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เตรียมส่งความแรงเต็มพิกัดปิดท้ายฤดูกาลของ Toyota Motorsport 2016 : Fast Fun Fest” สนามที่ 5 ในงานบางแสน กรังปรีซ์ 2016 ค้นหาแชมป์ออฟเดอะเยียร์ ที่จะได้รับรางวัลใหญ่รถยนต์โตโยต้าไปครอง ลุ้นไปกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบโตโยต้า วันเมคเรซทั้ง 4 รุ่น จากทีมนักแข่งมืออาชีพและนักแข่งทีมดารา อาทิ ซานิ AF (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) ในรุ่นวีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ, เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข ในรุ่นวีออส วันเมคเรซ, กวาง AB Normal (ศิริศิลป์ โชควิจิตร) ในรุ่นโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ และมันสะใจกับรุ่นใหญ่ที่สุดของรายการ ไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ การันตีความมันด้วยสมรรถนะแกร่งจริง หนึบจริง ที่พร้อมจะไปสร้างความตื่นตาให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต ในระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี

กวาง AB Normal โดยพี่ใหญ่ของทีม “กวาง AB Normal” ที่ลงแข่งในในรุ่นโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นมากๆ เลยครับ เพราะเป็นสนามสุดท้ายของฤดูกาล และในปีนี้สนามบางแสนได้รับการรับรองจาก FIA ให้เป็นสนามแข่งระดับโลกเกรด 3 ที่ดีที่สุดในอาเซียน ทุกคนรอที่จะได้กลับไปลงสนามแข่งขันอีกครั้ง รับรองว่าสนุก ตื่นเต้น มันสะใจคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน ตอนนี้พวกเราทีมดาราก็เตรียมตัวฟิตซ้อมเพื่อจะกลับไปลงสนามและทำให้เต็มที่ครับ”

ซานิ AF- นิภาภรณ์ ฐิติธนการด้านสาว ซานิ AF- นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ที่ลงแข่งในรุ่นวีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ กล่าวเสริมอีกว่า “ไม่อยากให้พลาดจริงๆ เพราะสนามนี้จะตัดสินว่าใครจะได้ขึ้นโพเดียมรับรางวัล และใครจะได้เป็นแชมป์ออฟเดอะเยียร์ใน 4 รุ่น เพราะนอกจากจะได้ถ้วยแชมป์ประจำปีแล้ว ยังได้รับรางวัลใหญ่คือรถยนต์โตโยต้าไปครอบครองอีกด้วย อยากให้เพื่อนๆ มาเชียร์และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ”

เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข
เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข

แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตเคลียร์คิวให้ว่างแล้วไปร่วมชมและเชียร์ส่งกำลังใจให้นักแข่งคนดังในรายการ “โตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต 2016 : Fast Fun Fest  ณ งานบางแสน กรังปรีซ์ 2016 ระหว่างวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์นี้ ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี  และร่วมสนุกส่งท้ายกับแคมเปญพิเศษ “Race to Nürburgring” ที่ยกเครื่องซีมูเลเตอร์สุดเจ๋งจำลองสนามนูร์เบอร์กริงมาให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นแบบนักแข่งมืออาชีพ และอาจมีสิทธิ์บินลัดฟ้าไปเยือนสนามจริงที่เมืองนูร์เบอร์ก ประเทศเยอรมนี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB และ IG: ToyotaMotorsportThai