BIGO LIVE สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ BIGO ด้วยกิจกรรม INTERNATIONAL LIVE

0
1202
BIGO LIVE สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ BIGO ด้วยกิจกรรม INTERNATIONAL LIVE

BIGO LIVE สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ BIGO ด้วยกิจกรรม INTERNATIONAL LIVE

BIGO LIVE กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและกำลังจะสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นไปกว่าสำหรับ แฟน ๆ BIGO ด้วยการจัดกิจกรรม BIGO LIVE ที่ได้รับการโปรโมตในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ที่ไม่เพียงแค่ตอกย้ำความเป็นผู้นำในแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมวีดีโอสด แต่ยังคงยึดถือความเป็นแฟลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศกิจกรรมต่าง ๆ ที่กำลังถ่ายทอดอยู่เหมือนได้ไปอยู่ในเหตการณ์นั้นจริง ๆ

BIGO LIVE ได้มาเป็นพาร์ทเนอร์ในกิจกรรมสำคัญ ๆ ในหลาย ๆ ประเทศ อย่างเช่น EDM Ravolution Music Festival ในเวียดนาม ที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ กว่า 900,000 คนตลอดทั้งปี ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา BIGO LIVE ได้รับเกียรติให้เป็นพาร์ทเนอร์ของ Ravolutionกับกิจกรรมที่มีศิลปินระดับนานาชาติ ตั้งแต่ EDM DJ, Alan Walker, K&HMR, R3HAB และเซเลปเวียดนามชื่อดังอีกหลายคนตั้งแต่ Ho Hgoc Ha ส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ BIGO LIVE ได้ถ่ายทอดนั้นเป็นกิจกรรมการให้สัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับดีเจ Alan Walker และศิลปินอื่น ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย
ในสิงคโปร์ BIGO LIVE ได้มีกิจกรรมร่วมกับ LIVE HOUSE จัดกิจกรรมไม่แสวงหาผลกำไร โดยการจัดกิจกรรมการกุศลให้แก่บ้านพักคนชราในละแวกใกล้เคียงด้วยความรักและความสนุกสนาน ก่อนช่วงเทศกาลตรุษจีนจะมาถึง ด้วยการนำของ Jean ผู้กำกับรายการ LIVE HOUSE ที่ได้เชิญบรอดแคสเตอร์นักบรอดคาสท์บน BIGO ต่าง ๆ  มาตั้งแต่ Amos, Freddy, Lala, Kylie และ Samantha มาช่วยกันรวบรวมแพ็คสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ขนมกินเล่น เพื่อแจกจ่ายให้กับเหล่าผู้สูงวัย หลังจากการเข้าพบดังกล่าว พวกเขาก็ยังได้มอบการแสดงอันแสนอบอุ่นให้แก่บ้านพักคนชราแห่งนี้อีกด้วย โดยกิจกรรมทั้งหมดนั้นถูกออกอากาศบนช่องรายการรายการLIVE HOUSE และนำเอาความสุขอิ่มเอมไปสู่ผู้คนในBIGO LIVE ทำให้เหล่าผู้สูงอายุได้ตระหนักว่าพวกเขายังมีตัวตนในสังคมและไม่ได้ถูกลืมหายไป

BIGO : INTERNATIONAL LIVEในประเทศไทยเอง BIGO LIVE ได้สร้างรายการที่ชื่อว่า BIGO STAR ที่นำเอาเซเลปชื่อดังในประเทศไทยมาดำเนินรายการสัมภาษณ์โดยพิธีกรชาวจีนอย่าง Win Liao Bin และบรอดแคสเตอร์สุดฮามากความสามารถนักแสดงตลกที่โตมาจาก BIGO LIVE อย่าง เนส ณัฐสิน เมื่อเดือนก่อน BIGO STAR ได้สัมภาษณ์พระเอกหนังดาราตลกชื่อดังอย่างนิค คุณาธิป และเพื่อนของเขา นิว กิตติพัทธ์ โดยได้มีแฟนคลับของเขามากมายเข้ามาร่วมกิจกรรมนี้ และคนอีกมากมายที่ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ณ สถานที่จัดงาน ยังสามารถตอบโต้กับกิจกรรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางการบรอดคาสท์ผ่าน BIGO LIVE อีกด้วย ระหว่างกิจกรรมในคืนนั้น มีผู้ชมกว่า 50 ประเทศทั่วโลกเข้าชมตั้งแต่ประเทศไทย เวียดนาม เกาหลี จีน และอื่น ๆ

BIGO : INTERNATIONAL LIVEBIGO LIVE ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่ประเทศไต้หวัน ด้วยการจัดกิจกรรมแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในรอบเดือนก่อน และได้เปิดตัวบริการ live-streaming สำหรับทุกคน ในระหว่างงานแถลงข่าวดังกล่าวประธานของ BIGO LIVE คุณ He Hong Jieได้กล่าวสุนทรพจน์เปิดงานได้อย่างน่าประทับใจ และได้มีนักสตรีมวีดีโอในไต้หวันได้แชร์ประสบการณ์และสนุกไปกับแพลตฟอร์ม

BIGO : INTERNATIONAL LIVEBIGO LIVEอยู่มาก นอกจากนี้ กลุ่มคนที่นิยมการแต่งคอสเพลย์ ยังได้จัดการแสดงของพวกเขาผ่าน BIGO LIVE เพื่อเป็นกิจกรรมเฉลิมฉลองให้ทุกคนทั่วโลกมารวมตัวกันบน BIGO ต่อไป

BIGO : INTERNATIONAL LIVEร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแวดวง BIGO LIVE ได้แล้ววันนี้

ด้วยการเดินทางที่ผ่านมาแล้วในทุกแวดวงทั่วโลก หลากหลายกิจกรรม BIGO LIVE ได้แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นในแวดวงสื่อสังคมออนไลน์ด้วยการสตรีมมิงวีดีโอ ในหลากหลายประเทศ โดยไม่มีข้อจำกัดด้านภูมิประเทศ โดยมีแอพพลิเคชั่นให้เลือกใช้ทั้งบน iOS และ Android ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะสามารถถ่ายทอดสดบรรยากาศรอบ ๆ ตัว และกิจกรรมของพวกเขาให้แก่ผู้ชมได้อย่างต่อเนื่องและตอบโต้กับผู้ชมทั่วโลกไปพร้อม ๆ กันได้ทุกที่ทุกเวลา

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1077137248

เกี่ยวกับ BIGO

ก่อตั้งขึ้นใน มีนาคม ปี 2016 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ BIGO LIVE เป็นบริษัทโมบายอินเตอร์เน็ท ที่มุ่งเน้นในเรื่องเทคโนโลยีการสตรีมมิงวีดีโอและแพลตฟอร์มการสตรีมมิง ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มในการถ่ายทอดวีดีโอให้แก่สังคมโลก BIGO LIVE นั้นเรียบง่าย ใช้งานได้สะดวก และมีกลุ่มผู้ใช้เป็นจำนวนมากในประเทศไทย และได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับต้น ๆ บน App Store และ Google Play Store ในกลุ่มแอพพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียของประเทศไทย ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10 เดือนนับตั้งแต่การเปิดตัว มีผู้ใช้ลงทะเบียนเข้าใช้งานทั่วโลกกว่า 60 ล้านคน ถือเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เติบโตได้รวดเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา