วันพฤหัสบดี 02 เมษายน 2020
หน้าแรก 2017 กุมภาพันธ์

จดหมายเหตุรายเดือน กุมภาพันธ์ 2017

Supersports Freestyle Football Thailand Championships 2017

ซี อาร์ ซี สปอร์ต จับมือ Freestyle Football Thailand จัดงาน “Supersports Freestyle Football Thailand Championships...

 ซี อาร์ ซี สปอร์ต จับมือ Freestyle Football Thailand จัดงาน “Supersports Freestyle Football Thailand Championships 2017” ครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน “Supersports Freestyle Football Thailand Championships 2017” จัดขึ้นโดยบริษัท ซี อาร์...
ไก่ สมพล ช็อก!! เปิดหมดเปลือก ถูกขอซื้อบริการทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ไก่ สมพล ช็อก!! เปิดหมดเปลือก ถูกขอซื้อบริการทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ไก่ สมพล ช็อก!! เปิดหมดเปลือก ถูกขอซื้อบริการทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เรียกว่าเป็นชีวิตที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ สำหรับพิธีกร “ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ”  ล่าสุดตกปากรับคำ รายการ “คุยหมดเปลือก”   ของผู้จัดฯ ป้ายแดง “ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ”  โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง “อ. ยิ่งศักดิ์   จงเลิศเจษฎาวงศ์” ขอมาปะทะคารมคำต่อคำ...
ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย

วอริกซ์เปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย บันทึกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของวงการฟุตบอลไทย ปลุกพลังนักรบคนที่ 12 รวมใจเป็นหนึ่งเดียว

บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ผลิตชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย ปี พ.ศ. 2560 – 2563 ประกาศเปิดตัว และเผยโฉมชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยชุดแรกจากวอริกซ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “นักรบคนที่ 12” บันทึกเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์สำคัญของวงการฟุตบอลไทยที่ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยเป็นสีดำ และจะเป็นสีดำที่จะทรงพลัง และหลอมรวมหัวใจคนไทยทั้งชาติเป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง วอริกซ์ยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ชุดฟุตบอลทีมชาติไทยก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยการนำเทคโนโลยีล่าสุดของโลกมาใช้ยกระดับคุณภาพชุดแข่งขันของทีมชาติไทยให้เทียบเท่ามาตรฐานระดับโลกเพื่อวงการฟุตบอลไทย และเพื่อเพิ่มโอกาสให้นักเตะไทยให้มากที่สุด โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ. สมยศ...
กรมการท่องเที่ยว โชว์โปรเจกต์พัฒนาสินค้าต้นแบบของที่ระลึก ชูอัตลักษณ์พื้นถิ่น-ภูมิปัญญา

กรมการท่องเที่ยว โชว์โปรเจกต์พัฒนาสินค้าต้นแบบของที่ระลึก ชูอัตลักษณ์พื้นถิ่น-ภูมิปัญญาเพิ่มมูลค่าปูพรม๑๘จังหวัดปลุกกระแส“เสน่ห์เที่ยว-เสน่ห์ไทย”

กรมการท่องเที่ยว โชว์โปรเจกต์พัฒนาสินค้าต้นแบบของที่ระลึก ชูอัตลักษณ์พื้นถิ่น-ภูมิปัญญาเพิ่มมูลค่าปูพรม๑๘จังหวัดปลุกกระแส“เสน่ห์เที่ยว-เสน่ห์ไทย” กรมการท่องเที่ยว ปรับยุทธศาสตร์ขานรับนโยบายไทยแลนด์ ๔.๐ด้วยโครงการพัฒนาสินค้าต้นแบบของที่ระลึกเพื่อการท่องเที่ยว กระตุ้นเที่ยวไทย ชูคอนเซ็ปต์ดีไซน์โดยใช้ทุนวัฒนธรรมผสมผสานเสน่ห์พื้นบ้านสร้างอัตลักษณ์เพิ่มมูลค่าสินค้า สร้างงานสร้างรายได้ยั่งยืนให้ชุมชนนำร่อง ๑๘ จังหวัด พร้อมโชว์ฝีมือกว่า ๕๐๐ ผลงานสุดสร้างสรรค์ครั้งแรกในงานนิทรรศการ“เสน่ห์เที่ยว เสน่ห์ไทย”วันที่๒๐ – ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐ ศกนี้ ณ บริเวณลานแฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน นางสาววรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา...
ชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย

วอริกซ์พร้อม! เปิดตัวชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย 27 กุมภาพันธ์นี้

วอริกซ์พร้อม! เปิดตัว ชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย 27 กุมภาพันธ์นี้ นับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการฟุตบอลไทย ครั้งแรกกับการเผยโฉมชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทยจากวอริกซ์ เจ้าของลิขสิทธิ์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ และครั้งแรกที่เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยสีดำจะทรงพลังมากที่สุด ปลุกพลังในตัวคนไทยทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน จะไปเชียร์ที่สนามหรือดูผ่านหน้าจอทีวี วอริกซ์เชิญชวนคนไทยรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ร่วมแสดงพลัง สวมเสื้อช้างศึกไทยจากวอริกซ์พร้อมกันทั่วประเทศ ส่งกำลังใจเชียร์ช้างศึกไทยสู้ศึกสำคัญ ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียที่กำลังจะมาถึง เพราะเราทุกคนคืออีกหนึ่งกำลังสำคัญของทีม! พบกับงานแถลงข่าวเปิดตัว “ชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย” จากวอริกซ์ และเผยโฉมสู่สายตาสาธารณชนเป็นครั้งแรก พร้อมพบกับนักเตะทีมชาติไทย: ชาริล ชัปปุยส์,...
โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต จัดความมันเต็มสปีดส่งท้ายฤดูกาล “ซานิ-เติ้ล-กวาง”นำทีมลงสนามระเบิดความเร็วริมหาดบางแสน

โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต จัดความมันเต็มสปีดส่งท้ายฤดูกาล “ซานิ-เติ้ล-กวาง”นำทีมลงสนามระเบิดความเร็วริมหาดบางแสน

โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต จัดความมันเต็มสปีดส่งท้ายฤดูกาล “ซานิ-เติ้ล-กวาง”นำทีมลงสนามระเบิดความเร็วริมหาดบางแสน ตัดสินแชมป์ออฟเดอะเยียร์ รับรางวัลใหญ่รถยนต์โตโยต้า 4 รุ่น 4 คัน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เตรียมส่งความแรงเต็มพิกัดปิดท้ายฤดูกาลของ “Toyota Motorsport 2016 : Fast Fun Fest” สนามที่ 5 ในงานบางแสน...
Givenchy Iconic แฟชั่นสัญลักษณ์รูปดาว ตัวแทนของความหวัง

Givenchy Iconic แฟชั่นสัญลักษณ์รูปดาว ตัวแทนของความหวัง

Givenchy Iconic แฟชั่นสัญลักษณ์รูปดาว ตัวแทนของความหวัง เมื่อกล่าวถึงแบรนด์จีวองชี่ (Givenchy) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์อย่าง “ริคคาร์โด ทิชชี่” (Riccardo Tisci) ยังคงสร้างสรรค์ผลงานที่บ่งบอกถึงอัตลักษณ์แห่งความดาร์กโรแมนติก ผ่านสัญลักษณ์ต่างๆ จนกลายมาเป็นไอคอนนิกที่เต็มไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง มีนัยต่างๆ แฝงอยู่ในทุกๆ ภาพพิมพ์ที่บอกเล่าเรื่องราวและ แรงบันดาลใจต่างๆ ในการรังสรรค์ออกมาเป็นชิ้นงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น   “สัญลักษณ์รูปดาว” (Givenchy Star) ตัวแทนของความหวัง และสัญลักษณ์ของประเทศอเมริกาที่เป็นที่ชื่นชอบโดยส่วนตัวของทิชชี่ เขาจึงนำเอาสัญลักษณ์รูปดาวมาเป็นจุดเด่นหลักในการสร้างสรรค์ผลงาน มีทั้งดาวเพียงหนึ่งหรือดาวเป็นกลุ่มที่จัดวางอย่างสวยงาม...
มหกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชน

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชน (Community Fair)”

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชน (Community Fair)”  ส่งเสริมผู้ประกอบการอุตสาหกรรมชุมชน พัฒนาคุณภาพสินค้ามุ่งสู่ตลาดโลก   กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน จัดงาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชน (Community Fair 2017)”  ภายใต้โครงการพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมโดยใช้ทุนทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญา โดยได้รับเกียรติจาก นายพรเทพ การศัพท์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยวิทยากรรับเชิญ อาจารย์โจ้  พีรวงศ์ จาตุรงคกุล...
เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ประกาศวันจัดงานใหม่ เป็นวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ประกาศวันจัดงานใหม่ เป็นวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (The Music RunTM by AIA Vitality) มหกรรมการวิ่งบนเส้นทางแห่งเสียงดนตรีสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 3 และจะเป็นกิจกรรมการวิ่งในรูปแบบ...
6 เครื่องรางของขลังเพื่อความรัก คนโสดได้พบรักแท้

6 เครื่องรางของขลังเพื่อความรัก คนโสดได้พบรักแท้

6 เครื่องรางของขลังเพื่อความรัก คนโสดได้พบรักแท้ เสริมดวงความรักให้แน่นแฟ้น ถึง วาเลนไทน์ ทีไรคนมีคู่ก็ดูสดชื่นเดินควงแขนกันหวานชื่น ส่วนคนไร้คู่ก็ต้องเดินคนเดียวแอบอิจฉาคนมีคู่ไปพลางๆ ได้แต่หวังว่าซักวันคงได้เจอรักแท้ บางคนก็รอแล้วรออีกผ่านวาเลนไทน์มาหลายสิบรอบก็ไม่มีวี่แววว่าความรักจะเข้ามาหาซักที... วันนี้เราเลยขอนำเครื่องรางมาเสริมดวงความรักให้กับคนโสด เผื่อว่าจะได้มีความรักวิ่งเข้ามาหาบ้าง หรือสำหรับคนที่มีความรักอยู่แล้วก็ควรมีเครื่องรางของขลังเอาไว้เสริมสร้างความรักให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น มาเริ่มกันด้วยเครื่องรางชิ้นแรก 1. มังกรและนกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์แห่งความรักที่ยังยืนนาน มังกรและนกฟีนิกซ์เป็นสัญลักษณ์ของการแต่งงานที่มีแต่ความสุข ความอุดมสมบูรณ์ เพียบพร้อมไปด้วยเงินทองและความเจริญรุ่งเรือง และยังหมายถึงการมีลูกชายเป็นผู้สืบทอดวงศ์ตระกูล เป็นหนึ่งในสิ่งมงคลที่ชาวจีนนิยมมอบให้แก่คู่บ่าวสาวในวันแต่งงาน เป็นสิ่งมงคลที่คู่สามีภรรยาทุกคู่ควรมีประจำบ้าน เชื่อกันว่ามีพลังมงคลในการเสริมสร้างความรักใคร่ให้เกิดขึ้นระหว่างคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆ ทำให้รักกันยั่งยืนยาวนาน มีทายาทสืบสกุลสมใจปรารถนา และยังช่วยประสานรอยร้าวในคู่สามีภรรยาที่มีความขัดแย้งกัน ให้กลับมารักใคร่กลมเกลียวกันดีดังเดิม 2....

MOST POPULAR

HOT NEWS