วู้ล์ฟ บลาสส์ เปิดตัวแพ็คเกจพิเศษ “วู้ล์ฟบลาสส์ แมนเชสเตอร์ซิตี้ฟุตบอลคลับเกมแพ็ค ลิมิเต็ด อิดิชั่น”

697

วู้ล์ฟ บลาสส์ เปิดตัวแพ็คเกจพิเศษ “วู้ล์ฟบลาสส์ แมนเชสเตอร์ซิตี้ฟุตบอลคลับเกมแพ็ค ลิมิเต็ด อิดิชั่น”

กรุงเทพฯ – เมื่อเร็วๆนี้ วู้ล์ฟ บลาสส์ แบรนด์ไวน์ชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย เปิดตัววู้ล์ฟ บลาสส์ เกมแพ็ครุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นครั้งแรกในไทยต้อนรับการเป็นผู้สนับสนุนด้านไวน์อย่างเป็นทางการให้กับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา และแม็กซิโก โดยในแพ็คเกจประกอบด้วยไวน์วู้ล์ฟ บลาสส์ เยลโล เลเบิล 2 ขวด และแก้วไวน์ไร้ก้านประทับตราวู้ล์ฟ บลาสส์ แมนเชสเตอร์ซิตี้ 2 ใบ สนนราคาอยู่ที่ 1,499 บาท สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่  http://www.wine-now.com

สำหรับเซ็ตของขวัญเกมแพ็ครุ่นพิเศษมี 2 ชุดให้เลือกสะสม ระหว่าง ชุดที่ 1 วู้ล์ฟ บลาสส์ เยลโล่ว เลเบิล ชีราซ จับคู่กับ วู้ล์ฟ บลาสส์ เยลโล่ว เลเบิล กาแบร์เนต์ โซวีญยอง และชุดที่ 2 วู้ล์ฟ บลาสส์ เยลโล่ว เลเบิล ชีราซ จับคู่กับวู้ล์ฟ บลาสส์ เยลโล่ว เลเบิล ชาร์โดห์เนย์ โดยเกมแพ็คทั้ง 2 ชุดเหมาะเป็นของขวัญสำหรับ นักสะสม แฟนคลับของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ และคอไวน์ที่ต้องการจะทำความรู้จักและแสดงจิตวิญญาณของความสำเร็จภายใต้แคมเปญระดับโลกของวู้ล์ฟ บลาสส์ “Here’s To The Chase” ที่พูดถึงการเฉลิมฉลองการตามหาชัยชนะที่ยิ่งใหญ่

 ผลิตภัณฑ์ วู้ล์ฟ บลาสส์ จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท บางกอกเบียร์แอนด์เบเวอร์เรจ จำกัด หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bbb.co.th